Giỏ hàng

Giới thiệu về Liên Hiệp Phát

Công ty TNHH Khoa học Công nghệ Liên Hiệp Phát thành lập từ năm 2013. Với đội ngũ Kỹ thuật Công nghệ Sinh học có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với sự hợp tác của các chuyên gia và nhà khoa học chuyên ngành Công nghệ Sinh học và Nuôi trồng Thủy sản.

Kết hợp cùng sự chuyển giao công nghệ và tư vấn từ Công ty Sunrise Bio-Technology Anh Quốc, chúng tôi đã xây dựng và vận hành phòng thí nghiệm chuyên biệt cho nghiên cứu vi sinh cho nông nghiệp; quy trình nghiên cứu và sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP được chứng nhận bởi công ty KMR – Hàn Quốc. Chúng tôi chuyên nghiên cứu các giải pháp công nghệ sinh học ứng dụng và đặc biệt cung cấp những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho vật nuôi thủy sản cũng như xử lý cải tạo môi trường trong nuôi trồng thủy sản, giúp người nuôi trồng gia tăng năng suất và hiệu quả cao. Đồng thời mang đến môi trường sạch và xanh, hữu cơ thiên nhiên cho trang trại. Mang đến cho người nuôi có một Trang trại Hữu cơ Sinh học – BioFarm cùng Sản phẩm Hữu cơ An toàn - Organic cho người tiêu dùng.

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

  • Đạt Tiêu chuẩn Nhà máy Sản xuất Chế phẩm sinh học của Tổng cục Thủy sản
  • Đạt chứng nhận quốc tế ISO 22000 và GMP do KMR Hàn Quốc cấp (thành viên của tổ chức chứng nhận ISO quốc tế)

Riêng thương hiệu KOIKA:

  • Là thương hiệu đầu tiên tại thị trường Việt Nam đạt chứng nhận hợp quy theo Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia (QCVN)
  • Được Hiệp Hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Tiêu Biểu Thành Phố Hồ Chí Minh 2019
  • Thương hiệu KOIKA đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu toàn cầu
  • Sản phẩm KOIKA BAC+ đã được chứng nhận lưu hành tự do (CFS - Certificate of Free Sale số 1493/TCTS-NTTS của Tổng cục Thủy sản Việt Nam cấp ngày 13/08/2020), đồng thời được thông qua các kiểm tra của cơ quan chuyên môn và đáp ứng đủ tiêu chuẩn nhập khẩu tại thị trường Hoa Kỳ cùng các nước Đông Nam Á
  • Sản phẩm KOIKA BAC+ cũng đã vượt qua quy trình kiểm duyệt gắt gao, đồng thời đáp ứng đủ các yêu cầu nghiêm ngặt và hiện đã có mặt tại sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon

Giải thưởng Sản Phẩm Dịch Vụ Tiêu Biểu Thành Phố Hồ Chí Minh 2019

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Với phương châm mang lại sản phẩm an toàn vì sức khỏe con người và môi trường sống, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và khai thác các tiềm năng và lợi ích của công nghệ sinh học kết hợp với những ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0 để tạo ra những sản phẩm vi sinh với chất lượng cao phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới trở thành nhãn hiệu uy tín được khách hàng tin dùng và thân thiện môi trường. Cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm vi sinh đa dạng, hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu,  mang lại năng suất cao và bảo vệ nguồn môi trường một các hữu hiệu.

CHẾ PHẨM SINH HỌC CHO THỦY HẢI SẢN

Sản phẩm của Liên Hiệp Phát tại HỘI CHỢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM TẠI MYANMAR 12/2019

Công nghệ sinh học (Bio-Technology) đã và đang ngày càng trở nên thiết thực và có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người. Chế phẩm sinh học hay còn được gọi chung bởi thuật ngữ Probiotic, đơn giản có nghĩa là "Sư thân thiện, tích cực dành cho cuộc sống" được bắt nguồn từ chữ Hy lạp “pro” (tích cực, thân thiện)  và “bios” (cuộc sống).

Nhiều nghiên cứu về sinh học đã được công bố trong thập kỷ qua và đạt được những thành tựu vượt bậc. Trong nuôi trồng thủy sản, việc ứng dụng các chế phẩm sinh học đã được chứng minh tạo ra nhiều lợi thế như tăng trưởng sinh vật được cải thiện, hiệu suất được nâng cao, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chất lượng nước và cân bằng hệ sinh thái; quan trọng nhất là mang lại sự an toàn cho vật nuôi và sức khỏe con người. Do vậy, chế phẩm sinh học đang và sẽ là giải pháp hiệu quả và an toàn không chỉ cho người nuôi thủy sản nói riêng và nghành nông nghiệp nói chung, mà còn chủ yếu mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và cho xã hội.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng giải pháp  hiệu quả, toàn diện và bền vững, chúng tôi hiện đang cung cấp những dòng sản phẩm sinh học sau đây:

Chế phẩm vi sinh phục vụ nuôi trồng thủy sản bao gồm:

- Men tiêu hóa hỗ trợ tôm chuyển hóa thức ăn tốt hơn, giảm FCR.

- Men vi sinh xử lý và cải tạo đáy ao nuôi.

- Men vi sinh xử lý khí độc.

Chế phẩm vi sinh cho cá và tép cành:

- Men tiêu hóa chuyên dùng cho cá và tép cảnh.

- Men xử lý nước dành cho cá và tép cảnh.

Tất cả các sản phẩm đã được Công ty phối hợp thực nghiệm trên Tôm giống (Tôm Thẻ - Litopenaeus vannamei, Tôm Sú - Penaeus monodon) và Cá giống (Cá Hồng Mỹ - Sciaenops ocellatus, Cá Koi - Cyprinus carpio, Cá Kim Long - Scleropages formosus - Cross Back Golden Malaysia, Cá Dĩa - Symphysodon discus) trong môi trường thực nghiệm tại Phòng thí nghiệm và tại các Trang trai nuôi thực tế tại các Tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Khánh Hòa từ nguồn giống của Công ty Châu Phi và Công ty JF Fish (Hoa Kỳ).

Các sản phẩm mang thương hiệu KOIKA chuyên dùng cho cá cảnh của Liên Hiệp Phát đang có mặt trên thị trường hiện nay

Chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường, tìm các đại lý hợp tác phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Liên Hiệp Phát

Địa chỉ: 572/4, Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.441.672 - 0908.881.889 - 0983.981.889